Dịch vụ

Vận chuyển hàng hóa Quốc tế bằng đường biển

05:37 - 09/08/2021

 Việt Nam là một trong những quốc gia có hệ thống giao thông đường biển phát triển nhờ vào đường biển dài, chạy dọc khắp 3 miền đất nước.

Bảo hiểm hàng hóa xuất – nhập khẩu
Khai báo thủ tục hải quan
Vận chuyển hàng hóa nội địa

 Ưu điểm của phương thức vận chuyển này là có khả năng vận chuyển mọi loại hàng hóa; khả năng chuyên chở của vận tải đường biển không bị hạn chế và chi phí khá thấp.

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hóa quốc tế Halocologistics? Vận chuyển hàng hóa quốc tế là lĩnh vực cạnh tranh cao bởi có rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn lĩnh vực này để đầu tư. Bởi vậy, để có thể tồn tại và phát triển, đi đôi với chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý thì thái độ phục vụ, tiện ích đi kèm là điều cần phải chú trọng. Sau nhiều năm hoạt động, Haloco đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải quốc tế hàng đầu.

Chúng tôi đáp ứng được mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng, giá, thời gian phục vụ. Chúng tôi nhận vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những loại hàng hóa công kềnh, có khối lượng lớn, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại. Khi đến với Haloco logistics, Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp và hiệu quả nhất cho từng loại hàng hóa và nhu cầu về thời gian.

Vậy phí vận chuyển nội địa việt nam tại Haloco như thế nào? Tùy vào số lượng hàng, loại hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, thời gian vận chuyển mà Haloco báo giá dịch vụ sẽ khác nhau. Nếu khách hàng cần vận chuyển hàng hóa quốc tế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, báo giá chi tiết.

Mọi thắc mắc về chính sách – thủ tục vui lòng liên hệ trực tuyến với Bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc gọi điện đến số hotline của Haloco logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.